Giới thiệu Khoa Công nghệ thông tin, Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp

GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp (UNETI) là trường đại học công lập trực thuộc Bộ Công Thương, được thành lập năm 1956, là trường đào tạo định hướng ứng dụng các chuyên ngành về Kinh tế, Kỹ thuật và Công nghiệp hàng đầu. Trong đó, Khoa Công nghệ thông tin là đơn vị trực thuộc Trường, đào tạo hai chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Mạng máy tính & Truyền thông dữ liệu.

Sau hơn 20 năm phát triển, đến nay Khoa đã đào tạo được trên 6000 cử nhân và kỹ sư trình độ Đại học, đạt nhiều thành tựu, khẳng định chất lượng sinh viên cấp Thành phố, cấp Bộ và cấp Quốc gia. Nhà trường chú trọng và thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động nhằm phát triển toàn diện kỹ năng cho sinh viên, nâng cao chất lượng nhân sự đào tạo và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Thầy cô Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp cùng Hiệu trưởng Trường, TS. Trần Hoàng Long

GIỚI THIỆU CỔNG THÔNG TIN VIỆC LÀM KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Là nền tảng công nghệ tuyển dụng, JobOKO luôn hướng đến thực hiện sứ mệnh kết nối đúng người đến đúng việc. Bên cạnh phát triển công nghệ nền, JobOKO xây dựng nhiều hoạt động cộng đồng nhằm phát triển thị trường lao động. Nhận thấy những điểm chung về định hướng, JobOKO đã phối hợp cùng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp xây dựng Cổng thông tin việc làm OKO University Network - UNETI với mục đích kết nối sinh viên trường với các cơ hội việc làm chất lượng, phù hợp với chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp, tập đoàn.

Cổng thông tin việc làm OKO University Network - UNETI được ứng dụng các công nghệ lõi từ JobOKO như công nghệ thu thập việc làm Job Search Engine cho dữ liệu việc làm phong phú, phù hợp với đa dạng nhu cầu tìm việc của ứng viên; công nghệ OKO-Engine có khả năng phân tích nhu cầu tìm việc và trình độ kinh nghiệm trên CV của ứng viên, tự động lọc và gửi đề xuất các công việc phù hợp trên nền tảng đến người dùng. Từ đó, giúp ứng viên tìm việc tiện lợi trên một nền tảng duy nhất và nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với nhu cầu, năng lực bản thân.

Bên cạnh các công nghệ tìm việc, JobOKO cũng tích hợp công cụ tạo CV với hàng trăm mẫu CV xin việc chuyên biệt cho ngành công nghệ thông tin trên Cổng thông tin việc làm, phù hợp với kinh nghiệm của sinh viên ứng tuyển vào vị trí thực tập. Các mẫu CV này được tư vấn thiết kế bởi chuyên gia nhân sự giúp ứng viên làm nổi bật những điểm mạnh của bản thân.

Cổng thông tin việc làm Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp

Dự án Cổng thông tin việc làm OKO University Network - UNETI nằm trong thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp và nền tảng tuyển dụng JobOKO. Theo thỏa thuận hợp tác, JobOKO hỗ trợ nhà trường trong việc thúc đẩy nhân sự đầu ra, xây dựng các chương trình định hướng sự nghiệp, đào tạo kỹ năng cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp.